Diễn tập Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Định kỳ tại NMTĐ Krông H'năng năm 2020

23/09/2020   62   0

Trong những năm qua, công tác vận hành điều tiết hồ chứa thủy điện Krông H’năng trong mùa mưa lũ luôn đạt được kết quả tốt, không để xảy ra bất cứ sự cố nào cho công trình và cho người dân phía hạ du, đảm bảo tích nước đầy hồ sẵn sàng phát điện và tích nước cho mùa cạn năm sau. Việc vận hành an toàn, xả lũ hợp lý hồ chứa trong thời gian qua đã mang lại sự an tâm cho người dân, chính quyền địa phương phía hạ du và luôn được tỉnh Phú Yên, Gia Lai đánh giá cao.

Đoàn Thanh niên NMTĐ Krông H’năng tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021

24/09/2020   71   0

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi ngày khai giảng năm học mới, Đoàn thanh niên nhà máy thủy điện Krông H’năng đã hân hoan tổ chức tặng 22 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó đến Trường của Trường tiểu học Phạm Hồng Thái, thuộc khu tái định cư CTTĐ Krông H’năng và 05 suất quà cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn 2/4, xã EaLy, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên. Tổng cộng 27 suất quà được trao tặng (Nguồn kinh phí mua quà tặng được trích từ quỹ khuyến học hằng năm do CBNV Nhà máy tự nguyện đóng góp).

Bồi huấn nghiệp vụ PCCC định kỳ cho CBNV NMTĐ Krông H'năng

17/09/2020   115   0

Đối với NMKN, công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) luôn được thực hiện nghiêm túc, công tác diễn tập PCCC được thực hiện định kỳ 1 quý/lần để nâng cao nhận thức, kỹ năng và khả năng xử lý tình huống của đội ngũ CBCNV. Công tác bồi huấn, huấn luyện nghiệp vụ cho CBCNV Nhà máy được thực hiện định kỳ 2 năm/lần theo đúng quy định tại Nghị định số 83/2017/NĐ-CP của Chính phủ.