Công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty Cổ phần Sông Ba

Từ cuối tháng 4/2021, đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 đã bùng phát trên phạm vi cả nước, đỉnh điểm là từ tháng 7/2021. Số ca nhiễm trong cộng đồng tăng nhanh, diễn biến rất phức tạp, khó lường. Trước tình hình đó Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (BCĐ) Công ty Cổ phần Sông Ba (SBA) do Tổng giám đốc Công ty làm Trưởng ban đã bám sát, phối hợp thực hiện theo chỉ đạo, hướng dẫn của các Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn các tỉnh/ thành phố (Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, Đăk Lăk). Công ty kịp thời ban hành những quy định mới về công tác phòng chống dịch và khẩn trương triển khai thực hiện đồng bộ ở tất cả các Phòng, Ban, Đơn vị

Phòng Tổ chức - Hành chính   12/08/2021   355   0

Chia tay SBA - Vài điều với Cán bộ nhân viên

Tôi đã làm Tổng giám đốc tại Công ty Cổ phần Sông Ba (SBA) được 18,5 năm, ngày mai nữa là kết thúc. Trước khi chia tay, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVN CPC) qua các thời kỳ, các anh chị Thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát SBA, toàn thể anh em Cán bộ nhân viên SBA đã giúp đỡ, động viên và chia sẻ với tôi những lúc khó khăn, gian khổ, những lúc ngậm ngùi cay đắng để giúp tôi có động lực vượt qua.

Phạm Phong - Tổng Giám đốc   29/06/2021   751   3

Phim tư liệu: Mở rộng nhà máy thủy điện Khe Diên, phát huy tối đa lợi thế - tối ưu hiệu quả đầu tư

Công ty Cổ phần Sông Ba (SBA) xin trân trọng giới thiệu đoạn phim tư liệu "Mở rộng nhà máy thủy điện Khe Diên, phát huy tối đa lợi thế - tối ưu hiệu quả đầu tư".

Phòng Tổ chức - Hành chính   25/06/2021   661   0

Mừng Xuân Tân Sửu

Năm Canh Tý, chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm đầy thiên tai, dịch họa. Với sự đoàn kết, chung sức, tập thể SBA đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, hoàn thành công trình mở rộng NMTĐ Khe Diên, TBA 110kV Khe Diên, công tác dịch vụ tư vấn phát triển vượt bậc, thương hiệu SBA ngày càng lan tỏa.

Phạm Phong - Tổng Giám đốc   09/02/2021   886   0

Dư âm Covid 19

Thêm một cái Tết nữa đến trong âu lo và khắc khoải. Nhiều người sẽ không dám thăm nhau và có khi cũng không muốn người khác đến thăm mình! Truyền thống tốt đẹp của người Việt dần sẽ mai một. Chúng ta cần phải suy nghĩ lại từng hành động, động lực của mỗi người, mỗi công ty, mỗi quốc gia để làm gì đó cho môi trường thì mới hy vọng cuộc sống tương lai ngày càng tốt đẹp hơn.

Phạm Phong - Tổng Giám đốc   04/02/2021   964   0