Thông tin chi tiết


Người đăng:   Phạm Hoàng Ân

Email:   hoanganpham.qn97@gmail.com

Thời gian:  04/01/2021

Lượt xem:   1404

Nội dung câu hỏi:

Thuộc chuyên mục:   Liên quan tình hình hoạt động SXKD

Kính chào quý ban lãnh đạo SBA, mong công ty có thể chia sẻ về biểu giá chi phí tránh được năm 2021 được không ạ. Cảm ơn quý công ty, chúc toàn thể lãnh đạo và CBCNV SBA một năm mới 2021 nhiều sức khỏe và thật thành công.

 

Nội dung trả lời:

Kính gửi Ông Phạm Hoàng Ân

Trước tiên, Công ty Cổ phần Sông Ba (SBA) cảm ơn lời chúc mừng năm mới của Ông, nhân dịp năm mới 2021, chúc Ông và gia đình sức khỏe, hạnh phúc. Đề nghị của Ông về chia sẻ về Biểu giá chi phí tránh được năm 2021, SBA phúc đáp như sau:

Biểu giá chi phí tránh được là cơ chế giá áp dụng cho các nhà máy thủy điện công suất dưới 30MW, được tính toán trên cơ sở chi phí tránh được của hệ thống điện khi sử dụng điện năng từ các nhà máy thủy điện nhỏ. Biểu giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố của hệ thống điện như: Giá nhiên liệu của nhiệt điện, công suất vận hành hệ thống, tỷ lệ tổn thất lưới 220kV và 500kV, suất đầu tư nhà máy nhiệt điện.…do đó có thể tăng hoặc giảm so với năm trước.

Theo quy định, hằng năm trước ngày 31/12, Bộ Công Thương tính toán và công bố Biểu giá cho năm tiếp theo. Tuy nhiên đến nay, Bộ Công Thương vẫn chưa ban hành Biểu giá chi phí tránh được cho năm 2021, sau khi Biểu giá được Bộ Công Thương ban hành SBA sẽ chia sẻ đến Ông.

CÁC Ý KIẾN MỚI

Pham Thi Ngoc Ha   07/02/2021   806

CÁC Ý KIẾN XEM NHIỀU