Thông tin chi tiết


Người đăng:   Nguyễn Cả

Email:   Nguyenca1954@icloud.com

Thời gian:  02/11/2020

Lượt xem:   548

Nội dung câu hỏi:

Thuộc chuyên mục:   Liên quan tình hình hoạt động SXKD

Kính chào HĐQT và BGĐ CTy. 
 Tôi có đề nghị là trong mục Tình hình hoạt động SXKD Hằng ngày nên thêm vào mực nước hiện tại của từng hồ chứa để cổ đông nắm được mực nước dâng hằng ngày như những năm trước được không vì nước ở đây ví như là nguyên liệu để sản xuất điện vậy. Rất cảm ơn. 


Nội dung trả lời:

Kính gửi Ông Nguyễn Cả

Trước tiên, Công ty Cổ phần Sông Ba (SBA) cảm ơn Ông đã quan tâm đóng góp ý kiến cho SBA, đề nghị của Ông về công bố thông tin mực nước hồ của các nhà máy, SBA phúc đáp như sau:

Hiện nay, SBA đã lắp đặt hệ thống thiết bị tự động quan trắc, giám sát đầy đủ các thông số vận hành của hai nhà máy như: Lưu lượng nước về, mực nước hồ, lượng mưa, công suất vận hành… và tự động thu thập, lưu trữ vào cơ sở dữ liệu website Công ty.

          Tuy nhiên do NMTĐ Krông H’năng đang tham gia thị trường điện cạnh tranh, việc công bố thông tin mực nước hồ sẽ ảnh hưởng bất lợi đến chiến lược, hiệu quả vận hành của nhà máy nên SBA không công bố.

          Đối với NMTĐ Khe Diên: SBA sẽ cập nhật để Ông và các Cổ đông tiện theo dõi.

          SBA luôn trân trọng và mong muốn tiếp thu những ý kiến đóng góp chân thành, thiết thực từ Quý Cổ đông, khách hàng, đối tác để ngày càng phát triển.

CÁC Ý KIẾN MỚI

Pham Thi Ngoc Ha   07/02/2021   314

CÁC Ý KIẾN XEM NHIỀU