Thông tin chi tiết


Người đăng:   Phạm Hoàng Ân

Email:   hoanganpham.qn97@gmail.com

Thời gian:  10/08/2020

Lượt xem:   124

Nội dung câu hỏi:

Thuộc chuyên mục:   Liên quan tình hình hoạt động SXKD

Kính chào BLĐ công ty. Tôi quan sát thấy tình hình thời tiết và lượng mua trong 1 tháng trở lại đây đang rất tốt. Các cơ quan khí tượng thủy văn cũng dự báo xác suất xảy ra La-nina vào cuối nay và năm sau khá cao. Mong BLĐ chia sẻ thêm dự kiến tình hình thời tiết cuối năm nay và 2021 liệu có tốt hơn hay không? Cảm ơn ban lãnh đạo SBA. Chúc mọi người có một tuần mới tràn đầy sức khỏe và làm việc hiệu quả.


Nội dung trả lời:

Kính gửi Quý Cổ đông!

 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Sông Ba (SBA) xin chân thành cảm ơn Quý Cổ đông đã quan tâm đến tình hình hoạt động của Công ty. Chúng tôi trả lời câu hỏi của Quý Cổ đông như sau:

 

Công tác dự báo lượng nước về hồ Krông H’năng và hồ Khe Diên luôn được SBA nghiên cứu, đánh giá tổng hợp từ tháng 10 đến tháng 12 năm trước, dựa trên nhiều nguồn cơ sở dữ liệu như: Dữ liệu về nhiệt độ sai chuẩn Thái Bình Dương, Chỉ số áp suất khí quyển Tây Thái Bình Dương, Nhiệt độ nước biển lưỡng cực Ấn Độ Dương do các tổ chức thế giới đo được... để phân tích dự báo cho năm sau. Hàng tháng sẽ cập nhật thường xuyên cho từng thời đoạn tháng, quý, phục vụ lập kế hoạch vận hành sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả phát điện hai Nhà máy.

 

Thực tế lượng nước về hai hồ đến nay phù hợp với kịch bản đã xây dựng. Nửa cuối năm 2020, tình hình mưa sẽ được cải thiện đáng kể.

 

Đối với năm 2021, các mô hình dự báo các chỉ số nêu trên đang có xu hướng tốt hơn, dự báo sản lượng cho năm 2021 sẽ được SBA cập nhật, phân tích dự báo từ tháng 12 năm 2020.

 

Trân trọng.

CÁC Ý KIẾN MỚI
CÁC Ý KIẾN XEM NHIỀU

Trước hết, Cho phép tôi được gửi tới Ban lãnh đạo CTCP thủy điện Sông Ba lời chào trân trọng! Là cổ đông của Quý công ty, sau khi theo dõi tình hình sản xuất của quý công ty tôi xin phép đề nghị Ban lãnh đạo Công ty giải đáp cho tôi một số câu hỏi như sau: Về thủy điện khe diên tu tháng 11 đã xuất hiện mưa rất lớn nhưng sản lượng phát điện rất thấp như bình thường các năm thì đang phát hết công suất. Về thủy điện Krong hăng ngày 10 tháng 11 đã xuất hiện lũ rất lớn và đơn vị phải xả lũ là 1201 m3/s. Trước đó báo đài đã phản ánh là có mưa lũ nhưng sản lượng điện tháng đầu tháng 11 phát điện rất thấp trong khi các bộ ngành kêu thiếu điện và các thủy điện tại miền bắc thì ko có nước thì với các vận hành tại nhà máy thủy điện KRONG HANG thật phí tài nguyên nước. Được biết quý công ty xây dựng kế hoạch sang năm từ tháng 10 năm trước xin cho hỏi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020. Trước tình hình là năm 2019 sẽ vượt kế hoạch năm. theo dự tính của tôi lợi nhuận năm nay sẽ đạt khoảng 105 tỷ. Xin hỏi với lợi nhuận vượt khoảng 135% và các nguồn quỹ để lại từ các năm trước thì cổ tức dự kiến cho năm 2019 quý công ty dự định sẽ trả là bao nhiêu. Xin chân thành cảm ơn!

Phạm Minh Ngọc   13/11/2019   104