Thông tin chi tiết


Người đăng:   Phạm Hoàng Ân

Email:   hoanganpham.qn97@gmail.com

Thời gian:  10/08/2020

Lượt xem:   601

Nội dung câu hỏi:

Thuộc chuyên mục:   Liên quan tình hình hoạt động SXKD

Kính chào BLĐ công ty. Tôi quan sát thấy tình hình thời tiết và lượng mua trong 1 tháng trở lại đây đang rất tốt. Các cơ quan khí tượng thủy văn cũng dự báo xác suất xảy ra La-nina vào cuối nay và năm sau khá cao. Mong BLĐ chia sẻ thêm dự kiến tình hình thời tiết cuối năm nay và 2021 liệu có tốt hơn hay không? Cảm ơn ban lãnh đạo SBA. Chúc mọi người có một tuần mới tràn đầy sức khỏe và làm việc hiệu quả.


Nội dung trả lời:

Kính gửi Quý Cổ đông!

 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Sông Ba (SBA) xin chân thành cảm ơn Quý Cổ đông đã quan tâm đến tình hình hoạt động của Công ty. Chúng tôi trả lời câu hỏi của Quý Cổ đông như sau:

 

Công tác dự báo lượng nước về hồ Krông H’năng và hồ Khe Diên luôn được SBA nghiên cứu, đánh giá tổng hợp từ tháng 10 đến tháng 12 năm trước, dựa trên nhiều nguồn cơ sở dữ liệu như: Dữ liệu về nhiệt độ sai chuẩn Thái Bình Dương, Chỉ số áp suất khí quyển Tây Thái Bình Dương, Nhiệt độ nước biển lưỡng cực Ấn Độ Dương do các tổ chức thế giới đo được... để phân tích dự báo cho năm sau. Hàng tháng sẽ cập nhật thường xuyên cho từng thời đoạn tháng, quý, phục vụ lập kế hoạch vận hành sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả phát điện hai Nhà máy.

 

Thực tế lượng nước về hai hồ đến nay phù hợp với kịch bản đã xây dựng. Nửa cuối năm 2020, tình hình mưa sẽ được cải thiện đáng kể.

 

Đối với năm 2021, các mô hình dự báo các chỉ số nêu trên đang có xu hướng tốt hơn, dự báo sản lượng cho năm 2021 sẽ được SBA cập nhật, phân tích dự báo từ tháng 12 năm 2020.

 

Trân trọng.

CÁC Ý KIẾN MỚI

Pham Thi Ngoc Ha   07/02/2021   80

CÁC Ý KIẾN XEM NHIỀU