Công ty cổ phần Sông Ba doanh nghiệp niêm yết đạt chuẩn công bố thông tin năm 2024 trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Phạm Thái Hùng - Kế toán trưởng   04/07/2024   174   0

Ngày 01/07/2024, chương trình IR Awards chính thức công bố “Báo cáo khảo sát toàn diện về hoạt động công bố thông tin trên thị trường chứng khoán 2024” được thực hiện bởi Vietstock (đơn vị tiên phong trong nhiều lĩnh vực tài chính tại Việt Nam) kết hợp với cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Các nhà quản trị Tài chính Việt Nam (VAFE – Vietnam Association of Financial Executives) và Tạp chí điện tử tài chính và cuộc sống (Cơ quan báo chí của Hiệp hội các nhà Quản trị tài chính Việt Nam).

IR Awards là chương trình bình chọn được tổ chức thường niên trên cơ sở thống kê, khảo sát thực tế, mở bình chọn công khai cho cộng đồng nhà đầu tư và đánh giá chuyên môn từ các định chế tài chính chuyên nghiệp, sự tuân thủ nội dung quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán đối với các Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động thực hiện tốt các tiêu chuẩn công bố thông tin tốt nhất. Năm 2024 là năm thứ 14, chương trình IR Awards được tổ chức thực hiện.

Qua kết quả khảo sát, đánh giá của Ban tổ chức đối với 708 Doanh nghiệp niêm yết (DNNY) trên cả hai sàn chứng khoán (HOSE và HNX) thì SBA là một trong 424 Doanh nghiệp niêm yết đạt chuẩn công bố thông tin năm 2024.

Đây là lần thứ 7 liên tiếp, SBA được đánh giá đạt chuẩn và thực hiện tốt công bố thông tin kịp thời tình hình hoạt động Công ty đến Cổ đông, nhà đầu tư, tuân thủ đúng và đầy đủ về nghĩa vụ về CBTT theo quy định trên TTCK Việt Nam thông qua Website của Công ty, UBCKNN và HoSE. Điều này càng khẳng định hoạt động IR (Investor Relation) của Công ty trên TTCK luôn hướng đến sự minh bạch, kịp thời và hiệu quả.


GỬI GÓP Ý / BÌNH LUẬN