Chi đoàn SBA tham gia tình nguyện hè năm 2012 giúp dân làm đường giao thông nông thôn

          Thực hiện kế hoạch của Chi đoàn SBA và hưởng ứng chương trình của Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực Miền trung, trong 2 ngày 14 và 15/7/2012, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) SBA cùng với gần 50 ĐVTN EVNCPC đã ra quân tình nguyện hè năm 2012, giúp nhân dân thi công xây dựng 150 mét đường nông thôn với quy mô mặt đường bê tông rộng 3,5 mét, dày 0,2 m tại thôn Phú Sơn 1 (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Hòa chung không khí ra quân tình nguyện của ĐVTN TP Đà Nẵng, cùng với ĐVTN các chi đoàn trực thuộc ĐNT EVNCPC, ĐVTN SBA đã gác lại 2 ngày nghĩ cuối tuần để tham gia lao động giúp dân. Không khí oi bức những ngày giữa hè không làm giảm đi sự hăng say, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong việc tình nguyện giúp dân, tuy vất vả nhưng nụ cười vẫn thường trực trên khuôn mặt của tất cả ĐVTN.


Ra quân tham gia công tác dân vận và tình nguyện hè 2012


ĐVTN hăng say lao động 
         
Phút nghĩ giải lao

 

Cũng trong dịp này, chi đoàn cũng đóng góp 01 suất quà trị giá 300.000 đồng để đoàn EVNCPC tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

       Đây là việc làm nhỏ nhưng thiết thực và có ý nghĩa của Chi đoàn SBA cùng với đoàn viên thanh niên EVNCPC nói riêng, đoàn viên thanh niên TP Đà Nẵng nói chung  nhằm “chung tay xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2015”.

Lương Quang Phụng.